Cảnh báo căn bệnh “Nhức Nhối” mới của thời đại

 

Bạn có biết?

  • Hội chứng đau đầu, đau mỏi vai gáy do phải làm việc lâu trong một tư thế, sử dụng máy tính nhiều hay công việc phải ngồi nhiều,… là căn bệnh “nhức nhối” mới của thời đại mà hầu hết các nhóm nghề hiện nay đều “dính” phải. Đặc biệt là giới văn phòng – lực lượng được coi là hot và đông đúc nhất hiện tại.
  • Hậu quả mà hội chứng này mang lại là những cơn đau nhức đầu như búa bổ, chóng mặt, choáng váng, đau mỏi vai, gáy, lưng, tay chân tê dại. Thậm chí tư duy cũng sẽ bị “vạ lây” như trí nhớ kém, dễ xúc động, mất ngủ,…
  • Nếu bạn không muốn những “cơn ác mộng” này đeo bám và quấy rầy cuộc sống của mình thì ngay từ bây giờ hãy phòng tránh để không phải chạm mặt chúng bằng chế độ sinh hoạt, ăn uống và làm việc hợp lý!

 

Và đừng quên sử dụng VIÊN VAI GÁY THÁI DƯƠNG – Sản phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ và điều trị hữu hiệu các chứng đau đầu, đau mỏi vai gáy, tê bì cánh tay, cẳng tay, chân tay mất cảm giác.

Sản phầm có nguồn gốc thảo dược, lấy tinh hoa từ bài thuốc y học cổ truyền, với thành phần bao gồm các vị thuốc như Độc hoạt, Thục địa, Đảng sâm….cùng các dược liệu quí.. Kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại, viên vai gáy Thái Dương giúp bổ máu, bổ khí, thông kinh lạc, mạnh gân cốt. Các triệu chứng đau mỏi sẽ lập tức suy giảm ngay sau 1 tuần sử dụng.

=================================

Để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ tổng đài 18001799 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin dưới phần comment để chúng tôi gọi điện trực tiếp cho bạn

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.