Đau mỏi vai gáy lâu ngày gặp ngay thuốc quý

Dịp may tôi xem tivi đài truyền hình Vĩnh Long có giới thiệu sản phẩm thực phẩm chức năng Viên Vai Gáy – Thái Dương sản xuất và bào chế, nói đúng ngay chứng bệnh của tôi mắc phải. Tôi liền đi mua ngay về uống, 1 hộp có 2 vỉ, mỗi vỉ 6 viên giá chỉ có 40.000 đ. Tính ra là rẻ tiền. Tôi dùng liên tiếp 3 hộp, kết quả 100%, quả là thần dược. Bây giờ tôi thấy hết đau mỏi vai gáy, trong người khỏe khoắn, vui tươi, ăn ngủ ngon.

 

 

Kính gửi công ty cổ phần Sao Thái Dương,

Tôi tên Lê Văn Điền ở Cái Bè, Tiền Giang. Năm nay tôi 65 tuổi, tôi bị đau nhức đầu, đau nhức cổ, đau mỏi vai gáy, đau triền miên, huyết áp lên xuống bất thường, về đêm khó ngủ, ngủ không đủ giấc.

Dịp may tôi xem tivi đài truyền hình Vĩnh Long có giới thiệu sản phẩm thực phẩm chức năng Viên Vai Gáy – Thái Dương sản xuất và bào chế, nói đúng ngay chứng bệnh của tôi mắc phải. Tôi liền đi mua ngay về uống, 1 hộp có 2 vỉ, mỗi vỉ 6 viên giá chỉ có 40.000 đ. Tính ra là rẻ tiền. Tôi dùng liên tiếp 3 hộp, kết quả 100%, quả là thần dược. Bây giờ tôi thấy trong người khỏe khoắn, vui tươi, ăn ngủ ngon. Tôi tiếp tục dùng thuốc Viên vai gáy Thái Dương để duy trì sức khỏe cho lâu dài. Tôi đã giới thiệu cho bạn bè anh em có mắc phải chứng bệnh đau mỏi vai gáy như tôi mua về mà dùng.

 

Xin trân trọng cảm ơn công ty, cho tôi gởi đến ban giám đốc cùng toàn thể công nhân viên Quý công ty lời chúc sức khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực

 

 

 

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.