Đau vai, gáy, thắt lưng đi khám không bị gai hóa cột sống nên dùng thuốc gì để đỡ đau

“Xin chào chuyên gia,

Tôi 30 tuổi, là nhân viên văn phòng nên phải ngồi làm việc với máy tính rất lâu. Tôi đang bị đau vai gáy, đau vùng thắt lưng, khi ngồi thì đau lan xuống chân, đặc biệt là chân phải. Đi chụp XQ thì không phát hiện gai hay thoái hóa cột sống.

Vậy chuyên gia cho tôi hỏi nên dùng thuốc gì và trong bao lâu có thể khỏi được chứng đau nhức này ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Ban tư vấn,

Đau nửa đầu – vai gáy là bệnh phổ biến ở những người thường xuyên phải làm việc lâu trong một tư thế, hoặc ngồi máy tính nhiều, với các triệu chứng điển hình gồm: đau đầu, đau vùng vai gáy, trước trán, nhức hố mắt, đau có thể lan đến cánh tay, gây tê đầu ngón tay…. Cơn đau nửa đầu – vai gáy trở nên trầm trọng hơn mỗi khi thời tiết thay đổi, trong giai đoạn chuyển mùa, đau hơn về sáng.Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng lao động, đau khiến nâng và hạ cánh tay khó khăn, cổ quay sang phải sang trái bị đau, hoặc không thể quay được. Do tâm lý chủ quan, không điều trị có thể dẫn đến biến chứng thiểu năng tuần hoàn não.

Với trường hợp của bạn, bạn nên dùng VIÊN VAI GÁY THÁI DƯƠNG, uống ngày 2 lần mỗi lần 2 viên, uống lúc đói tốt nhất. bạn dùng một đợt liên tục một tháng, sau đó duy trì thêm 1-2 tháng liều 2 viên/ ngày.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Thân ái,

===================================

Ban tư vấn sức khỏe
Công ty cổ phần Sao Thái Dương
18001799- 043.6462.740 – 043.6462.741 – 0984.969.090

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.