Làm thế nào để dân văn phòng thoát khỏi đau mỏi vai gáy?

Đau mỏi vai gáy được mệnh danh là bệnh lý kinh niên mà tỷ lệ người mắc bệnh nhiều nhất là dân văn phòng. Hậu quả của bệnh lý này khá nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, cuộc sống và làm việc của nhiều người.

Xu hướng đau mỏi vai gáy đang ngày càng trẻ hóa

Không những người già nơm nớp lo lắng tình trạng đau mỏi vai gáy kinh niên mà hiện nay đối tượng người trẻ cũng đang chiếm số lượng lớn mắc bệnh lý này. Anh Việt Anh (nhân viên SEO tại một công ty công nghệ nổi tiếng tại Hà Nội) cho biết:

“Mình năm nay mới 26 tuổi, độ tuổi đang còn khá non trẻ nhưng bệnh đau vai gáy đã gõ cửa sức khỏe của mình. Không những thế, do ngồi máy tinh nhiều cho nên mắt đã cận, vai đau nữa mình cảm thấy mọi thứ thật tồi tệ. Không thể giơ nổi tay lên làm việc, dự án trì trệ, chậm deadline của khách hàng,… khiến mình chán nản. Tìm đủ mọi cách chữa trị nhưng chỉ được một thời gian lại tái phát”.

Dân văn phòng là đối tượng dễ bị đau mỏi vai gáy
Dân văn phòng là đối tượng dễ bị đau mỏi vai gáy

Nguyên nhân chính dẫn tới độ tuổi mắc bệnh đau mỏi vai gáy ngày càng trẻ hóa dần chính là:

+ Nhân viên văn phòng, ít vận động trong khi lại ngồi làm việc nhiều giờ liền với máy tính khiến tuần hoàn máu kém.

+ Tuy có đứng dậy vận động nhưng hầu hết mọi người vận động sai tư thế

+ Ngồi đối diện với quạt hay điều hòa có nhiệt độ lạnh mạnh, khiến cơ thể bị nhiễm lạnh đột ngột, làm cho chân tay tê bì khó chịu.

Dùng viên vai gáy Thái Dương để điều trị bệnh nhanh chóng

Anh Việt Anh cũng chia sẻ thêm, sau khi dùng viên vai gáy Thái Dương kiên trì anh cũng đã đẩy lùi được bệnh lý về vai gáy mà chưa thấy tái phát sau thời gian dài mặc dù anh vẫn ngồi làm việc với máy tính nhiều giờ liền. Anh khẳng định, nếu biết cách chăm sóc vùng vai gáy với viên vai gáy Thái Dương thì chắc chắn rằng mọi người sẽ không bị căn bệnh này hành hạ.

Viên vai gáy Thái Dương
Viên vai gáy Thái Dương

Sản phẩm vai gáy Thái dương của Công ty Cổ phần Sao Thái Dương được chứng nhận là thực phẩm chức năng phục vụ sức khỏe cho người tiêu dùng tốt nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm chiết xuất từ hàng nghìn thảo dược tự nhiên, mang lại cho bạn sức khỏe tuyệt đối. Đồng thời nếu chọn đúng địa chỉ mua hàng kết hợp với dùng kiên trì sản phẩm thì khả năng loại bỏ bệnh đau mỏi vai gáy cao hơn gấp nhiều lần.

 

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.