Tai hại uống thuốc giảm đau khi bị đau mỏi vai gáy

Tai hại uống thuốc giảm đau khi bị đau mỏi vai gáy

Khi bị bệnh đau mỏi vai gáy thì người bệnh nên làm gì và không nên làm gì là câu hỏi mà nhiều người mong chờ.

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị đau mỏi vai gáy đã 6 tháng nay. Cho dù đi khám và điều trị nhưng mãi không thấy khỏi. Nhiều khi đau quá tôi đã uống giảm đau để cầm chừng lại cơn đau khó chịu đó. Việc làm đó của tôi có ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân hay không, và làm cách nào để tôi trị dứt điểm bệnh này nhanh nhất?

Xin chân thành cảm ơn bác sĩ!

Thu Ngân (27 tuổi, sống tại Mỹ Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thu Ngân!

Như tình trạng đau mỏi vai gáy của bạn đã kể ở trên thì chắc chắn bạn đã không vận động cơ thể đều đặn để máu lưu thông tốt dẫn tới vai gáy bị đau dai dẳng. Việc sử dụng thuốc giảm đau như bạn đã làm cũng là suy nghĩ của rất nhiều người khi bị các chứng bệnh tương tự. Nhưng kỳ thực việc dùng thuốc giảm đau không hề tốt cho sức khỏe ma trái lại, lại ức chế quá trình tuần hoàn máu, làm cho cơ thể bạn sau khi hết thuốc giảm đau lại đau hơn, dữ dội hơn nhiều lần.

Một số loại thuốc giảm đau được người ta tin dùng như miếng cao dán, các loại thuốc viên,… Nếu không cẩn thận dùng các loại thuốc giảm đau này bạn sẽ bị các bệnh liên quan tới gan, thận, viêm loét dạ dày tá tràng, xuất huyết hệ tiêu hóa, nặng hơn là giòn xương, gãy xương nhanh.

Viên vai gáy Thái Dương
Viên vai gáy Thái Dương

Cho nên khi bị bệnh đau mỏi vai gáy, người bệnh không nên lạm dụng thuốc giảm đau để loại bỏ các triệu chứng bệnh mà nên trực tiếp đối mặt với nó và tìm phương pháp điều trị tốt nhất. Hiện nay, y học hiện đại đã vô cùng phát triển nhưng việc dùng những sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên lại lên ngôi và thống soái thị trường thuốc Việt Nam.

Muốn chữa bệnh liên quan về vai gáy thành công thì người bệnh nên chọn lựa sản phẩm viên vai gáy Thái Dương. Đây là loại thực phẩm chức năng được chiết xuất từ hàng trăm, hàng nghìn thảo dược thiên nhiên cổ truyền có tác dụng tốt cho sức khỏe như: xuyên khung, cao đậu nành lên men, đỗ trọng, thục địa,… giúp bạn loại bỏ những triệu chứng của đau ½ đầu, đau mỏi cổ, đau vai gáy tốt nhất.

Nếu kiên trì sử dụng đều đặn thì chắc chắn rằng bệnh đau mỏi vai gáy sẽ đạt hiệu quả cao sau 8 ngày sử dụng và lành hẳn sau khoảng 2 tháng điều trị liên tục bằng thực phẩm chức năng này.

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.